Kết quả tìm kiếm cho "duyệt chi 150 triệu bảng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 103
Tin tức đáng chú ý: Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn thăm Tổng Giáo phận Hà Nội; Thủ tướng ký yêu cầu chung cư có trạm sạc xe điện; phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 6 vùng; ông Phạm Nhật Vượng trở thành tỷ phú giàu nhất Đông Nam Á; phát động ngày sức khỏe toàn dân…
Tỉnh đang đẩy nhanh thi công các công trình trọng điểm. Nhiều hạng mục vượt tiến độ, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.
Cuộc cách mạng thay thế động vật thí nghiệm tại Mỹ đang vấp phải "rào cản" sinh học: Công nghệ dù tiến bộ vẫn chưa đủ độ chín để lấp đầy khoảng trống mà các mô hình sống để lại.
Đến thời điểm này, nhiều trường ĐH đã công bố mức học phí dự kiến cho khóa tuyển sinh mới năm học 2026-2027. Trong đó, có ngành tăng gần gấp đôi.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Giữa Cao nguyên đá Đồng Văn, nơi đá nhiều hơn đất, nơi bữa cơm của bao thế hệ người Mông gắn chặt với cây ngô một vụ, xã Sà Phìn hôm nay đang khoác lên mình một màu xanh khác lạ. Không còn là màu xanh nhạt của ngô non bám đá, mà là sắc xanh mỡ màng của bắp cải, của những luống rau chuyên canh đang từng ngày bén rễ, tươi xanh trên miền đá xám.
Nhà thờ Christian Science có tuổi đời hơn lnăm, nay là trụ sở của Internet Archive - thư viện số phi lợi nhuận lớn nhất thế giới.
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Tháng 10/2025, hợp đồng tương lai chỉ số VN100 dự kiến chính thức giao dịch, đánh dấu bước phát triển mới của thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam. Với phạm vi bao phủ vốn hóa rộng, tính đại diện cao, sản phẩm này kỳ vọng trở thành công cụ đầu tư, phòng ngừa rủi ro hiệu quả, phù hợp với xu hướng quốc tế.
Sau sáp nhập, An Giang là tỉnh đứng đầu cả nước về diện tích trồng lúa với hơn 1,3 triệu ha lúa cho sản lượng ước 8,8 triệu tấn. Đây là thế mạnh để tỉnh đẩy mạnh phát triển ngành hàng lúa gạo.
Có tới 63 tài khoản đã chi tổng cộng 49 triệu USD cho quảng cáo lừa đảo có nội dung chính trị trên các nền tảng của Meta, Facebook và Instagram, đối tượng nhắm tới là nhóm người dùng cao tuổi.
Với những lợi ích thiết thực về kinh tế và môi trường, Đề án "Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030" (gọi tắt là Đề án) thực sự là động lực để nông dân hướng đến nền sản xuất xanh, bền vững, đưa hạt gạo Việt Nam chinh phục thị trường thế giới.